• NOTE 8
  • S7
  • BAO HANH VANG

Về GangNamMobile

 

Gangnam là một quận thuộc thủ đô Seoul Hàn Quốc- Nơi hội tụ sự giàu sang, sa hoa và nhộn nhịp, là thiên đường của giới quý tộc.

Đồng thời, Nhắc đến Gangnam hẳn chúng ta sẽ nghĩ ngay đến bài hát của Psy với vũ điệu “Gangnam style” gây sốt một thời.

Psy đã tạo nên một làn sóng mới, khổng lồ cho nền âm nhạc với Gangnam style, Thì Gangnam Mobile cũng sẽ là cầu nối đem các bạn lại gần công nghệ hơn và là điểm đến  tin cậy của những người yêu công nghệ , yêu những sản phẩm smartphone  Hàn Quốc.

Đến với Gangnam mobile các bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng và tận tay sử dụng những món hàng chính hãng nhập từ quận Gangnam- một quận giàu có nhất xứ kim chi. Và đặc biệt là các bạn lại được mua sản phẩm với giá tận gốc, giá cạnh tranh nhất, và quan trọng hơn hết là chất lượng sản phẩm, và chế độ hậu mãi, ''Hàng Đảm Bảo 100%''  nhập từ Hàn Quốc mà không qua bất kỳ trung gian, thương lái nào. điều đó chúng tôi có thể chứng minh.


 

Hình cửa hàng điện thoại tại Hàn Quốc

 

Chắc chắn các bạn sẽ hài lòng, Về phong cách phục vụ gần gủi, tận tâm, yên tâm về chất lượng sản phẩm và chế độ hậu mãi sau bán hàng

Các bạn đang cần mua 1 sản phẩm công nghệ nào, hãy đừng ngần ngại hãy gọi điện và đến trãi nghiệm sản phẩm tại shop GangNammobile dù chỉ 1 lần để kiểm chứng những lời đồn thổi đó có đúng như gangnam đã chia sẽ không !

Với logo mang kiểu dáng của bước nhảy Gangnam style đầy nóng bỏng và cuồng nhiệt, chúng tôi sẽ giúp  cho các bạn, những người yêu công nghệ  tiếp cận gần hơn thế giới của những chiếc điện thoại smartphone với kiểu dáng đa dạng và hấp dẫn như chính những gì vũ điệu Gangnam style đã đem đến. 

NÓI CÓ SÁCH, MÁCH CÓ CHỨNG, Với những thành tích trong năm qua, đủ để chứng minh cho các bạn thấy sự uy tín tuyệt vời của GangNammobile


 

Ngày 15/11/2015,  chúng tôi tự hào được vinh danh trong top 100 “THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU NĂM 2015”, dẫn đầu về thương hiệu, dẫn đầu về kiểu dáng và dẫn đầu về phong cách phục vụ tận tình và năng động.

Đồng thời, GangNammobile được chứng nhận là doanh nghiệp tiêu biểu vì sự phát triển cộng đồng với hai bảng vàng chữ “TÂM”  và chữ “TÍN” -  Sự tận TÂM trong phong cách phục vụ và sự uy TÍN trong chất lượng sản phẩm.

 

Hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi. Vậy tại sao không thử một lần đến và trải nghiệm! Trải nghiệm những sản phẩm đến từ thành phố Gangnam “SANG CHẢNH” nhất sứ sở Hàn Quốc.

Xin Hãy Để GangNamMobile Phục Vụ Bạn !

Bạn Là Ông Chủ Của GangNam !

 

 

 

Địa chỉ: 556 Lê Hồng Phong,phường 10, quận 10 - Điện thoại:097.884.1626
Top