HƯỚNG DẪN CÁCH RESET CHIẾC SAMSUNG GALAXY NOTE 5( Hàn Quốc)


12:18 Ngày 15/08/16Galaxy S7 Edge Batman lần đầu tiên xuất hiện tại Việt NamSo sánh Camera Samsung Galaxy S7 và LG V10Samsung Galaxy S6 Hàn Quốc và S6 Edge Hàn Quốc có gì khác nhau?Galaxy S7 Edge Hàn Quốc và iPhone 6S Plus Quốc tế – Siêu phẩm nào hoàn hảo hơn?

HƯỚNG DẪN CÁCH RESET CHIẾC SAMSUNG GALAXY NOTE 5( Hàn Quốc)

Trong quá trình sử dụng chiếc Smartphone Note 5, vì một số lý do nào đó khiến bạn muốn khôi phục lại cài đặt gốc cho thiết bị của mình. Tuy nhiên, vì mới được sở hữu chiếcSamsung Galaxy Note 5(Hàn Quốc) trong tay nên bạn chưa biết cách khôi phục lại cài đặt như thế nào? Gangnam mobile sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục cài đặt gốc cho Samsung Galaxy Note 5(Hàn Quốc) .

 

1, Khi nào cần thực hiện khôi phục cài đặt gốc cho Samsung Galaxy Note 5?

 Các bạn nên tiến hành khôi phục cài đặt gốc cho Samsung Galaxy Note 5(Hàn Quốc) khi gặp phải một trong các trường hợp sau đây:

Thứ nhất: Samsung Galaxy Note 5(Hàn Quốc) xử lý các tác vụ chậm chạp không được mượt mà và ổn định như ban đầu. Nguyên nhân của hiện tượng này là do trong quá trình sử dụng bạn đã cài đặt quá nhiều các ứng dụng, phần mềm vào máy khiến dung lượng bộ nhớ của máy bị đầy.

Thứ hai: Samsung Galaxy Note 5(Hàn Quốc) thường xuyên bị đơ cho dù bạn chỉ thực hiện các thao tác đơn giản.

 

 

2, Cách khôi phục cài đặt gốc cho Samsung Galaxy Note 5.

Sau khi các bạn thực hiện khôi phục cài đặt gốc cho Samsung Galaxy Note 5(Hàn Quốc) có thể các dữ liệu trong máy sẽ bị mất. Do đó, trước khi thực hiện các bạn nên sao lưu dữ liệu như: Danh bạ, tin nhắn, dữ liệu ở bộ nhớ trong,…lại để tránh bị mất.

Để khôi phục cài đặt gốc cho Samsung Galaxy Note 5(Hàn Quốc) các bạn cần làm theo trình tự các bước như sau:

Bước 1: Từ giao diện màn hình chính củaSamsung Galaxy Note 5(Hàn Quốc), các bạn truy cập vào cài đặt à tiếp theo sau đó chọn “ sao lưu và cài đặt lại” àChọn “ sao lưu và cài đặt lại”

 

 

Bước 2: Nếu bạn chưa thực hiện sao lưu dữ liệu từ đầu thì tại bước này bạn có thể tích chọn “sao lưu dữ liệu của bạn” để sao lưu (yêu cầu kết nối internet wifi hoặc 3G). Nếu muốn Samsung Galaxy Note 5(Hàn Quốc) tự động khôi phục lại dữ liệu đã được sao lưu khi đăng nhập vào máy thì bạn chỉ cần nhấn vào mục tự động khôi phục. Cuối cùng, click vào khôi phục cài đặt gốc để đưa Samsung Galaxy Note 5(Hàn Quốc) về nguyên bản như vừa xuất xưởng à --> Chọn vào khôi phục cài đặt gốc

 

Bước 3: Tiếp theo, chọn “ đặt lại thiết bị”  à sau đó chọn “ xóa hết”. Lúc này, bạn cần chờ một thời gian để máy chạy lại cài đặt và khởi động lại là quá trình khôi phục được hoàn tất. --> “ đặt lại thiết bị”

 

 

Như vậy, chỉ với 3 bước đơn giản như trên là bạn đã có thể khôi phục lại cài đặt gốc cho chiếcSamsung Galaxy Note 5(Hàn Quốc) của mình. 

 

 

 

Nhận xét