LG G5 và V10 đạt chứng nhận an toàn, bảo mật cao


22:39 Ngày 08/05/16So sánh Camera Samsung Galaxy S7 và LG V10So chất lượng Camera Samsung Galaxy S7 (Hàn Quốc) và LG V10: Ai hơn ai?Tại Sao LG Luôn Đứng Sau Samsung về mọi mặt?SamSung Galaxy Note 5 2sim: Vẻ đẹp sang trọng và 2 sim tiện dụng.

Bảo mật trên smartphone ngày càng quan trọng vì vậy mà những nhà sản xuất điện thoại không chỉ chú trọng tới cấu hình, sức mạnh, thiết kế mà còn phải quan tâm tới bảo mật. Mới đây, LG G5 và LG V10 đã đạt chứng nhận an toàn, bảo mật cao.

Theo đó, LG G5 và V10 đã được chứng nhận bởi cơ quan Quản lý thông tin Hoa Kỳ (NIAP), điều này có nghĩa là cả 2 smartphone trên đều có thể sử dụng trong môi trường bảo mật cao, thông tin tập trung như các doanh nghiệp hay quân sự.

"Với tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin trong kinh doanh cũng như quân sự, chúng tôi tin rằng LG đã tạo một nền tảng an ninh vững chắc cho các thiết bị di động sử dụng trong những môi trường như vậy", Chris Yie - Giám đốc truyền thông, tiếp thị của LG cho hay. "Chứng nhận này xác nhận rằng smartphone của LG là một trong những thiết bị an toàn nhất hiện nay".

Chứng nhận NIAP hiện đã được công nhận bởi nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Canada, Pháp, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh...

Nhận xét