Chào mừng đến GangNam Mobile Giới thiệu Phản hồi Khách Hàng

Mua điện thoại trả góp lãi suất 0%

mua điện thoại sam sung, iphone trả góp lãi suất 0% thủ tục đơn giản,duyệt vay nhanh gọn

Mua điện thoại trả góp lãi suất 0%

Trong thời kì công nghệ 4.0 như hiện nay thì việc mỗi người sở hưũ cho mình một chiếc Smartphone với độ phân giải cao, camera sắc nét cho hình ảnh sống động là rất cần thiết.Tuy nhiên, giá niêm yết cho những sản phẩm như thế này lại không hề thấp. Bạn muốn sở hữu nó nhưng khả năng tài chính không cho phép.Hiểu rõ về điều này,GANGNAMMOBILE  sẽ giúp bạn sở hữu cho mình những siêu phẩm công nghệ mới nhất bằng hình thức mua hàng trả góp với lãi suất 0%.

Lợi ích của người dùng khi mua trả góp.

Sở hữu chiếc Smartphone chính hãng siêu phẩm hot nhất ai cũng rất muốn nhưng vấn đề mức giá luôn là rào cản đối với người tiêu dùng.Vì thế việc mua điện thoại trả góp là phù hợp với bạn,giúp bạn không cần bỏ quá nhiều tiền một lúc để mua điện thoại.Bài toán tài chính kinh tế hoàn toàn có lợi cho người tiêu dùng,số tiền dư bạn hoàn toàn có thể sử dụng để đầu tư kinh doanh sinh lời rồi trả dần vào các tháng tiếp theo.

Bạn có thể thanh tóan bằng tiền mặt hoặc qua thẻ ngân hàng với thao tác dễ dàng,thời gian thanh toán nhanh và không phải lo lắng các khoản thanh toán trễ hẹn.

Quy trình mua điện thoại trả góp 0%.

Mua điện thoại bằng hình thức trả góp phổ biến ở hầu hết Việt Nam.Tại GANGNAMMOBILE quá trình mua điện thoại trả góp 0% cũng nhanh gọn và thủ tục đơn giản.

Khi thanh toán bằng hình thức trả góp bạn chỉ cần đạt các tiêu chí:

+  Từ 20 -60 tuổi,nơi thường trú thuộc các tỉnh của Việt Nam.

+ Có chứng minh thư và bằng lái( hoặc sổ hộ khẩu).

Hỗ trợ trả góp 0% nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm không lo giá điện thoại mình mua tăng lên nhiều.Bạn chỉ cần trả 30% giá trị của máy là có thể mang máy về dùng.

Nên mua điện thoại trả góp 0% chính hãng ở đâu?

GANGNAMMOBILE là một trong những trung tâm chuyên về SamSung và Iphone chính hãng, mức giá tốt.Ví dụ bạn mua sản phẩm mới ra mắt như sam sung note9 giá là 20.000.000đ bạn chỉ cần trả góp trước 6.000.000 thì bạn đã có ngay máy dùng mà số tiền ban đầu phải chi ra là rất ưu đãi phải không ạ !

GangNam Mobile hân hạnh phục vụ khách hàng!

ĐỊA CHỈ MUA HÀNG:

82 đường 47 P. Bình Thuận, Quận 7

LIÊN HỆ: 0898 83 85 85

Tin liên quan:

Chế độ sửa chữa

Quy định bảo hành

Chat
1
Xin chào! Cảm ơn bạn đã ghé thăm GangNamMobile. Hãy nhấn nút Bắt đầu để được trò chuyện với nhân viên hỗ trợ.

Bắt đầu