Mừng Khai trương chi nhánh Hoàng Văn Thụ


17:59 Ngày 17/06/16GangNammobile giảm giá sốc tri ân khách hàng nhân tháng khai trương.Tri ân khách hàng – Tặng khuyến mãi khủngGangnam mobile giảm giá sốc tri ân khách hàng

Gangnam Mobile 419 Hoàng văn thụ  – Where you get the best price

Oppa Gangnam style op op op …. Giai điệu quen thuộc của bài hát huyền thoại Gangnam Style một thời làm mưa gió trên youtube. Sự nổi tiếng của bài hát này được đồn thổi đến mức có 1 thời gian ngắn người ta cho rằng khi lượt view của bài hát lên đến 1 tỷ cũng sẽ là ngày mở ra 1 thời kỳ hoàn toàn mới trong lịch sử.

Tạm gác qua 1 bên các tin đồn thất thiệt, quận Gangnam – một khu vực trực thuộc thành phố Seul Hàn Quốc – chủ đề chính của bài hát – là nơi mà người dân có mức sống cao bậc nhất của xứ sở kim chi và đây cũng chính là nơi mà mọi sản phẩm nhất là sản phẩm công nghệ được cung cấp ra thị trường với chất lượng cao nhất.

Với mong muốn mang đến cho người dùng Việt Nam các thiết bị công nghệ với tiêu chuẩn chất lượng cao như tại Gangnam. Gangnam Mobile shop chuyên kinh doanh các sản phẩm ĐTDĐ, Tablet được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nói chung và đặc biệt là nguồn hàng từ quận Gangnam nói riêng sẽ giúp cho bạn sở hữu được chiếc điện thoại như ý mình với chi phí và giá cả tốt nhất thị trường.

Nhằm tri ân sự ủng hộ từ khách hàng trong thời gian qua, vào ngày 02/7/2016 Gangnam Mobile sẽ khai trương chi nhánh mới tại địa chỉ 419 Hoàng Văn Thụ,F2,Q.Tân Bình Với chuỗi sự kiện khuyến mãi như:

  • Selfie liền tay nhận ngay quà tặng :Dành cho tất cả mọi người có mặt trong buổi lễ khai trương duy nhất trong ngày thứ 7.  02-07-2016

       - Bạn sẽ được tặng ngay gậy tự sướng và bạn sẽ dùng chính cái gậy tự sướng đó chụp hình cùng standee của ca sĩ PSY 

       - Dùng cái hình vừa tự sướng đó đăng tải lên facebook của mình và tag tên 3 người bạn của bạn vào và như vậy là cái gậy tự sướng đó sẽ là của bạn.

  •  Bốc thăm trúng thưởng: Bắt đầu từ 9h sáng ngày 02-07-2016

      - Giải đặc biệt là: 1 samsung galaxy s7 edge black

      - Giải nhì : 1 ĐT oppo yoyo

      - Giải 3 : 3 Tai nghe blutooth HBS 800

  • Giảm giá shock – vui đến nóc: Chương trình giảm giá sẽ kéo dài từ 02-07 đến 15-07/2016
  • Múa lân theo phong cách Gangnam style
  • Giảm giá 30% cho phụ kiện , Giảm giá 2.5% cho điện thoại 

​ 

 

Đặc biệt, mỗi khách hàng đến tham dự lễ khai trương đều được nhận quà của Gangnam Mobile.

Gangnam mobile sẽ luôn cải tiến hoạt động, nâng cao chất lượng dịch vụ kinh doanh để phục vụ tốt hơn nữa đế xứng đáng với niềm tin mà khách hàng đã giành cho công ty trong suốt thời gian qua.

ĐĂNG KÝ NGAY BẤM VÀO==>> ĐÂY

Nhận xét