Chào mừng đến GangNam Mobile Giới thiệu Phản hồi Khách Hàng

Quy định bảo hành

Xin trân trọng gửi đến quý khách hàng Quy định bảo hành tại Gang Nam Mobile

Quy định bảo hành

Chào mừng Quý khách đã đến với Gang Nam Mobile! Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối sỉ lẻ các dòng điện thoại cũng như trung tâm dịch vụ sửa chữa, thay linh kiện, Gang Nam Mobile đã luôn là một trong những cửa hàng cung cấp điện thoại xách tay, điện thoại cũ uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau đây sẽ là chi tiết về chính sách và quy định bảo hành những sản phẩm được phân phối bởi chúng tôi, hy vọng sẽ khiến Quý khách hàng cảm thấy hài lòng và tín nhiệm khi chọn mua các dòng điện thoại thông minh.

THỜI GIAN NHẬN BẢO HÀNH:

Từ 10h00 - 17h00 các ngày trong tuần trừ Chủ Nhật và những ngày Lễ Tết  (Chúng tôi sẽ không tiếp nhận những trường hợp sửa chữa, bảo hành vì không ca trực của nhân viên kỹ thuật) 

Trung tâm bảo hành:

- Cơ sở 1: 556 Lê Hồng phong, Quận 10, TPHCM

- Cơ sở 2: 795 Quang Trung, F.12 Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Hotline: 0898 83 85 85

hoặc:     0889 83 85 85

NHỮNG QUY ĐỊNH BẢO HÀNH ĐIỆN THOẠI:

- Thời hạn bảo hành 6 tháng với máy cũ và 12 tháng đối với máy mới.

- Khách hàng được đổi máy trong vòng 10 ngày sau khi mua (với máy cũ không làm rơi vỡ trầy xước, đối với máy mới nguyên tem nguyên hộp, nếu đã bóc tem sẽ khấu trừ %.).

- Máy cần phải mang đến trực tiếp các cửa hàng bảo hành của Gang Nam Mobile cùng với phiếu bảo hành còn nguyên vẹn, không sửa chữa, tẩy xóa. Máy cần bảo hành cần phải đúng với những dữ liệu được ghi trên phiếu và khớp số IMEI của máy. Đối với các dòng điện thoại Samsung khách hàng có thể đến trực tiếp trung tâm bảo hành tại Hàn Quốc.

- Nếu khách hàng làm rơi vỡ hoặc để điện thoại vào nước thì vẫn được bảo hành hoặc thay thế linh kiện nhưng mất thêm chi phí tùy theo mức độ hư hỏng với mức giá ưu đãi.

Xin cảm ơn chân thành và mong có cơ hội được phục vụ Quý khách ! 

Chat
1
Xin chào! Cảm ơn bạn đã ghé thăm GangNamMobile. Hãy nhấn nút Bắt đầu để được trò chuyện với nhân viên hỗ trợ.

Bắt đầu